Theo điều khoản phụ trong hiệp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá nước ta (VFF) và HLV Park Hang-seo, đôi bên có vẻ gia hạn thêm một năm giả dụ nối tiếp kiếm được giọng nói chung.Ông Park coi Việt Nam là nơi mà sự nghiệp ông được thăng hoa /// NGỌC LINHÔng Park coi nước ta là chỗ mà công danh và sự nghiệp ông được hưng phấn – NGỌC LINHÔng Park coi nước ta là chỗ mà công danh và sự nghiệp ông được hưng phấnNGỌC LINHGắn bó với đá bóng nước ta bằng bản hiệp đồng thứ 1 được ký ngay tại Nước Hàn trong thời điểm tháng 7.2017, HLV Park Hang-seo đã tạo được biết bao cột mốc kỷ niệm với khá nhiều thành tựu sáng chói. Sự đến nơi và trình độ của ông là duyên do để VFF tái ký hiệp đồng trong thời điểm tháng 11.2019 với khoảng lương tối đa mà VFF có vẻ chi trả cho 1 HLV ngoại từ xưa đến giờ. Câu hỏi được đề ra nơi đây là, khi sự bắt tay với VFF sẽ khép lại dưới đây gần 6 tháng nữa thì ông Park có nối tiếp trở nên người sát cánh với đá bóng nước ta?

Tuấn Anh, Văn Toàn, Tiến Linh cung cấp thông tin vui cho đội tuyển nước ta

Từ nay lại gần hết tháng 1.2022, HLV Park Hang-seo sẽ sở hữu 3 nghiệp vụ quan yếu. Dẫn dắt đội tuyển U.23 nước ta tranh tài vòng sơ loại U.23 châu Á 2022 với mục đích lọt được vào vòng chung cuộc, cùng đội tuyển nước ta dự AFF Cup vào thời điểm cuối năm với mục đích bảo hộ thành đạt ngôi quán quân và nghiệp vụ nặng nề đặc biệt là vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 với 7 lượt trận. Về mặt tờ giấy tờ, nhiệm kỳ của ông Park sẽ hoàn thành trong ngày 31.1.2022, ngay khi đã cuộc đấu gặp đội tuyển Úc diễn ra trong ngày 27.1.2022 trên sân khách. Khi đó, đội tuyển nước ta vẫn có 3 trận để lại của lượt về gặp đội Trung Quốc trong ngày 1.2.2022 và gặp đội Oman ngày 24.3 cũng tại sân nhà và gặp đội Nhật Bản ngày 29.3 trên sân khách. Nếu thực hiện theo chuẩn các điều khoản chính của hiệp đồng, ông Park sẽ không thể giữ cương vị HLV đội tuyển nước ta ở 3 cuộc đấu nói ở trên mà được xem là người khác. VFF sẽ giữ chân HLV Park Hang-seo ? - ảnh 1

Ông Park đã có mặt nhiều thành đạt cùng đá bóng nước ta trong các năm từ 2018 đến giờ

Ngọc Linh

Mới đây, ông Park đã san sẻ: “Bây giờ mới là thời điểm đầu tháng 8.2021 nên tôi không vội nghĩ về hiệp đồng vì cứ chỉ tưởng tượng chuyện này, tôi sẽ không thể thể tụ hội cho chuyện trên đội tuyển. Dĩ nhiên, VFF và tôi có vẻ gia hạn thêm một năm nữa nếu ngồi lại và hợp nhất được với nhau. Tôi sẽ không thể liên đới thương lượng. Người thay mặt của tôi là anh Lee Dong-gun sẽ cứu tôi Vấn đề này. Anh ấy đề nghị phương án nào, tôi sẽ đưa ra quyết định có thực thi phương án đó hay là không. Sẽ phải thương lượng 3 tháng lúc trước hiệp đồng hoàn thành”.Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho thấy: “Chúng tôi sẽ thương thuyết dự định vào thời điểm cuối tháng 10 trong năm này. Nếu 2 bên cùng gật đầu gia hạn thì những điều kiện kèm theo của hiệp đồng về lương, thưởng được không thay đổi. Mối dục tình giữa 2 bên đang cực tốt, ông Park còn đang làm cực tốt công tác của tớ và cũng đã chứng tỏ được các góp phần hữu hiệu cho đá bóng nước ta. Chúng tôi tin yêu và kỳ vọng về sau sẽ nối tiếp thực thi được các chuyện tốt đẹp đó”.

Chia Sẻ Bài Viết

Leave a comment