Thủ môn Filip Nguyễn nối tiếp chơi hay ở CLB Slovacko và giúp anh được bầu chọn vào đội hình nổi trội của giải Vô địch CH Czech.Filip Nguyễn chơi hay ở giải CH Czech /// FBNVFilip Nguyễn chơi hay ở giải CH Czech – FBNVFilip Nguyễn chơi hay ở giải CH CzechFBNVỞ vòng ba Giải Fortuna Liga của Cộng hòa Czech, Filip Nguyễn chơi rất hấp dẫn trong máu áo của CLB Slovacko để cứu nhiều bàn thua cho đội nhà.

Màn biểu diễn tuyệt vời của Filip Nguyễn

mặc dù Slovacko thất trận với tỷ hàng đầu-2 trước Viktoria Plzen, nhưng trận thua này cũng không ngăn anh được giới kỹ thuật bình chọn là thủ thành hấp dẫn nhất vòng đấu với các gì anh đã trổ tài trên sân.Tài năng và anh tài của Filip Nguyễn khỏi tranh cãi khi anh luôn chơi vẹn nguyên ở trường đấu châu Âu. Việc anh được bình chọn là thủ môn nổi trội, khiến HLV Park Hang-seo muốn có chàng thủ môn trình độ này trong đội hình tuyển nước ta. Thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng ở châu Âu  - ảnh 1

HLV Park Hang-seo luôn muốn có Filip Nguyễn

Độc Lập

Tuy nhiên, đến thời khắc ngày nay, Filip Nguyễn vẫn không thể nhập quốc tịch nước ta vì nhiều duyên do khác lạ. Thời điểm đó, Filip Nguyễn vẫn không chơi cho đội tuyển Cộng hòa Czech nên còn thời cơ khoác áo tuyển nước ta. Nếu mọi khi anh đã bắt cho tuyển Cộng hòa Czech thì mặc dầu anh được nhập quốc tịch nước ta, HLV Park Hang-seo cũng chẳng thể triệu tập anh vào đội tuyển.

Chia Sẻ Bài Viết

Leave a comment