Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ đã có mặt pha vào bóng khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân vẫn cứ được tranh tài tại V-League 2021.Ngô Hoàng Thịnh ăn năn sau pha làm gãy chân Hùng Dũng /// Khả HòaNgô Hoàng Thịnh ân hận sau pha làm gãy chân Hùng Dũng – Khả HòaNgô Hoàng Thịnh ân hận sau pha làm gãy chân Hùng DũngKhả HòaSau cú vào bóng làm gãy chân tuyển thủ tổ quốc Đỗ Hùng Dũng tại vòng 5 V-League 2021, tiền vệ của CLB TP.HCM là Ngô Hoàng Thịnh bị treo giò cho đến khi xong tháng 12.2021. Với án treo giò này, Ngô Hoàng Thịnh tưởng đâu V-League 2021 đã chấm hết với anh. Nhưng khi giải đấu này bị hoãn đến tháng 2.2022, thì Ngô Hoàng Thịnh được quay về tranh tài vì định kỳ của án treo giò đã mất.

Xem lại pha bóng rợn người, Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân

Hoàng Thịnh đã ra giá khá đắt cho hành vi vào bóng của tớ, trước việc giận dữ và lên án của bệnh nhân ái mộ đá bóng đất nước, anh đã rất ân hận với pha vào bóng của tớ. Thời gian qua, Hoàng Thịnh vẫn luôn tập tành để bảo trì phong thái để chờ ngày quay về. Cầu thủ đá gãy chân Hùng Dũng vẫn được đá ở V-League 2021 - ảnh 1

Ngô Hoàng Thịnh quay về giúp TP.HCM cảm thấy đẹp chính giữa sân

Khả Hòa

Điều yên ủi với Hoàng Thịnh là thời khắc tháng 2.2022, Đỗ Hùng Dũng đều chung thể quay về sân cỏ khi tổn thương của Dũng đã dần dần đảm bảo.Việc có lại tiền vệ trụ Ngô Hoàng Thịnh giúp CLB TP.HCM cảm thấy đẹp ở địa chỉ giữa sân để sở hữu thể tranh tài tốt các trận để lại ở V-League 2021.

Chia Sẻ Bài Viết

Leave a comment